Từ ngày 1-5: Giảm giá dịch vụ sử dụng đường bộ tại Trạm thu phí Ninh Lộc

buy prozac fluoxetine online

Từ ngày 1-5, nhiều phương tiện qua Trạm thu phí Ninh Lộc được giảm giá vé.
logo vforum.vn

where to purchase celebrex Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản thống nhất về khu vực giảm giá, mức giảm và thời điểm giảm giá các phương tiện qua Trạm thu phí Ninh Lộc theo đề nghị của Công ty Cổ phần Đầu tư BOT Đèo Cả Khánh Hòa và UBND tỉnh Khánh Hòa.

Theo đó, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thống nhất giảm phí dịch vụ sử dụng đường bộ tại Trạm thu phí Ninh Lộc Km1425 + 200 Quốc lộ 1 cho các phương tiện của chủ sở hữu có hộ khẩu thường trú (đối với chủ sở hữu là cá nhân), có trụ sở chính (đối với chủ sở hữu là tổ chức, doanh nghiệp) thuộc 8 xã, phường thuộc thị xã Ninh Hòa, gồm: Ninh Lộc, Ninh Quang, Ninh Hà, Ninh Ích, Ninh Hưng, Ninh Bình, Ninh Hiệp, Ninh Giang; các xe của cơ quan Nhà nước không thuộc đối tượng được giảm giá khu vực lân cận trạm thu phí (trừ các xe thuộc đối tượng được miễn, giảm theo quy định của pháp luật).

Mức giảm được thống nhất như sau: giảm 100% đối với xe buýt nội tỉnh; giảm 50% cho xe dưới 12 ghế ngồi, xe có tải trọng dưới 2 tấn và xe từ 12 ghế ngồi đến 30 ghế ngồi; xe tải có tải trọng từ 2 tấn đến dưới 4 tấn đối với xe không sử dụng để kinh doanh; giảm 40% cho xe dưới 12 ghế ngồi, xe tải có tải trọng dưới 2 tấn và xe từ 12 đến 30 ghế ngồi; xe tải có tải trọng từ 2 tấn đến dưới 4 tấn đối với xe sử dụng để kinh doanh và các loại phương tiện còn lại (loại 2, 3, 4, 5). Thời gian giảm giá từ 0 giờ ngày 1-5.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần BOT Đèo Cả Khánh Hòa cho biết, theo thống kê của địa phương sẽ có khoảng 1.300 phương tiện trong diện được giảm phí đợt này.

here Theo Báo Khánh Hòa

Loading...