Nha Trang: 2 thanh niên bị bắn trọng thương trên phố sau khi rời khỏi quán karaoke

follow url

Con đường nơi xảy ra vụ việc.
logo vforum.vn

http://iqraelementary.com/third-grade-to-fifth-grade/ Sau khi rời khỏi quán karaoke, Danh và Lộc bị hai nam thanh niên chạy xe áp sát, bất ngờ rút súng bắn vào người khiến cả hai bị thương nặng.

Ngày 11-7, Công an TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết đang tiến hành điều tra, truy xét nhóm đối tượng dùng súng bắn khiến 2 người bị thương nặng. Hai nạn nhân được xác định là Nguyễn Công Danh (sinh năm 1989, ngụ huyện Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, tạm trú phường Vĩnh Ngọc, TP.Nha Trang) và Nguyễn Văn Lộc (chưa rõ lai lịch) đang được cấp cứu điều trị tại bệnh viện.

Thông tin ban đầu, khoảng tối ngày 8/7, Danh và Lộc cùng một số người bạn đi vui chơi ăn uống ở tại quán karaoke New City nằm ở đường Lê Hồng Phong, phường Phước Long, TP.Nha Trang.

Đến 22h30, Danh và Lộc ra lấy xe máy để đi về theo hướng đường Dã Tượng. Đi được khoảng 500m, bất ngờ có 2 nam thanh niên đi xe máy bám theo sau rồi áp sát, rút súng (chưa rõ chủng loại) bắn khiến Danh và Lộc bị thương nặng. Sau đó, 2 đối tượng tăng ga bỏ trốn.

Ngay khi phát hiện sự việc, người dân đã đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận cả 2 nạn nhân với thương tích nặng và xác định do bị súng bắn. Từ lời kể của một số người đưa vào bệnh viện có nhiều điểm nghi vấn nên bệnh viện đã báo cho công an phường Lộc Thọ, TP.Nha Trang.

Nhận tin báo, công an TP.Nha Trang và các phòng nghiệp vụ công an tỉnh Khánh Hòa có mặt tiến hành điều tra, lấy lời khai các nhân chứng. Hiện công an đang tiến hành điều tra truy xét vụ việc.

generic Misoprostol no prescription Theo Kênh 14

 

Loading...