Khai mạc Giải quần vợt các CLB tỉnh Khánh Hòa mở rộng

follow url

Lễ Khai mạc Giải quần vợt các CLB tỉnh Khánh Hòa mở rộng.
logo vforum.vn

buy augmentin online uk source site Sáng ngày 17/10, tại TP Nha Trang, Giải quần vợt các CLB tỉnh Khánh Hòa mở rộng Cúp Mê Trang lần thứ VII chính thức được khai mạc.

Đây là giải được tổ chức thường niên suốt 7 năm qua, dưới sự phối hợp của Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Khánh Hòa và Công ty cổ phần Mê Trang kết hợp tổ chức.

Tham dự giải năm nay có 162 vận động viên đến từ các tỉnh Đăk Lăk, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận… và các CLB trong tỉnh Khánh Hòa. Đặc biệt, có sự tham gia của các thành viên thuộc Hội Doanh Nhân Việt Nam.

Lãnh đạo Sở VHTT Khánh Hòa và Công ty Mê Trang.

Sau 7 năm tổ chức, giải đấu đac là một sân chơi thường niên, tạo điều kiện cho các vận động viên thi đấu nâng cao tinh thần thể thao. Giải đấu thực sự là cơ hội tốt để các tay vợt giao lưu và tích lũy kinh nghiệm thi đấu. Qua đó, góp phần nâng cao phong trào thể dục thể thao trong Tỉnh, đặc biệt là bộ môn quần vợt.

Lãnh đạo Công ty Mê Trang tặng cờ Lưu niệm cho các đội tham gia.

Các nội dung thi đấu gồm hệ tự do và hệ phong trào: Hệ tự do gồm đôi Nam, đôi Nam – Nữ, đơn Nam; Hệ phong trào gồm Đôi Nam, đôi Nam – Nữ. Giải sẽ chính thức khởi tranh từ nay cho đến ngày 19/10.

“Giải Quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Khánh Hòa mở rộng là một trong những hoạt động hướng đến chào mừng 16 năm xây dựng và phát triển Công ty Cà phê Mê Trang (20/10/2000 – 20/10/2016). 16 năm là một chặn đường dài với nhiều chông gai và thách thức. Từ một cơ sở sản xuất cà phê, Mê Trang đã phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu với sự mở rộng của hệ thống phân phối, sự thu hút đầu tư từ nước ngoài và phát triển sang thị trường nước ngoài…”

Theo Báo Đại Đoàn Kết

Loading...